พิธีเปิด "สาขาพระราม3"

เช้าวันที่ 5 ต.ค. 2558 กับฤกษ์งามยามดี บริษัท สยาม ออโต้แบคส์ จำกัด ได้มีงาน“Autobacs Praram3 Opening Ceremony”พิธีเปิดสาขาใหม่ ออโต้แบคส์ พระราม 3 ซึ่งมีผู้บริหารออโต้แบคส์ Mr.Teruyuki MATSUMURA เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน ร่วมด้วยคุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหารเครือสหพัฒน์ ขึ้นกล่าวในโอกาสเปิดสาขาใหม่ออโต้แบคส์ พระราม3 อีกด้วย

พิธีตัดริบบิ้น ได้เรียนเชิญผู้ทรงเกียรติ ร่วมตัดริบบิ้นในครั้งนี้ โดยมี

1. Mr.Teruyuki Matsumura, Director and Senior Managing Executive Officer, Head of Overseas Business and New Business Development Autobacs Seven
2. บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหารเครือสหพัฒน์
3. Mr.JunyaInque: General Manager Siam Okamura International
4. Mr.Masaaki SANO : Managing Director Banzai (Thailand)
5. Masafumi KANNO : Managing Director Siam Autobacs

ร่วมเป็นเกียรติในพิธีตัดริบบิ้น เพื่อเป็นการเปิดสาขาใหม่ ออโต้แบคส์ พระราม3 อย่างเป็นทางการ

จากนั้นเป็นพิธีแต้มตาตุ๊กตาดารุมะซึ่งคนญี่ปุ่นจะมีความเชื่อกันว่าตุ๊กตาดารุมะเป็นสัญลักษณ์แห่งความเพียรพยายาม ความอุตสาหะและความโชคดี ก่อนที่เราจะแต้มตาก็จะมีการตั้งเป้าหมายในสิ่งที่ต้องการให้สำเร็จลุล่วง และขณะที่แต้มตานั้นก็จะอธิฐานสิ่งดีๆ ไปด้วย

และภายในงานหลังจากเสร็จพิธี ได้เปิดให้เยี่ยมชมภายในร้านเพื่อเลือกหาสินค้าถูกใจมากมาย และมีการสาธิตการเคลือบกระจก ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทางออโต้แบคส์นำมาสาธิตการเคลือบกระจกในวันนี้ ทางออโต้แบคส์เลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์Ametvi (อะเมทวี) จาก CCI ประเทศญี่ปุ่นที่ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานจริง

พกวเราชาวออโต้แบคส์ ต่างอิ่มเอมใจกับการเปิดสาขาใหม่นี้กันถ้วนหน้า และร่วมกันถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึกในพิธีเปิดครั้งนี้

Autobacsให้บริการคนรักรถ ด้วยทุกบริการที่ครบครัน ทันสมัย มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น